Trước tình hình mưa lũ gây hậu quả nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung thời gian qua. Công ty TNHH Dịch vụ và PTTM Nhật Linh đã ủng hộ 90 triệu đồng (Số tiền được quyên góp từ 180 lãnh đạo Beone Camp) đồng thời Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và PTTM Nhật Linh cũng ủng hộ riêng 07 chiếc xuồng máy cho đồng bào Miền Trung. Cụ thể 5 chiếc xuồng dành cho khu vực Quảng Bình và 2 chiếc dành cho khu vực Quảng Trị.

 

Có thể là hình ảnh về thủy vực

Thuyền cứu trợ do công ty TNHH Dịch vụ và PTTM Nhật Linh đặt đang trên đường vận chuyển vào miền Trung

Bên cạnh sự hỗ trợ khẩn trương, cấp bách của công ty – hệ thống Ngũ cốc dinh dưỡng Beone do Giám đốc kinh doanh Minh Minh Trang cũng đã kêu gọi khẩn trương chiến dịch “Thắp sáng miền Trung yêu thương” chung tay quyên góp, tham gia hỗ trợ các gia đình khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề. Chiến dịch đã thu hút rất nhiều tấm lòng hảo tâm của hệ thống Beone và đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng. Trong đó: hơn 1000 xuất quà gồm bánh, mỳ tôm, dầu gió, thuốc cảm, xôi,  cá khô, nước uống… Đồng thời, khu vực Quảng Bình và Quảng Trị được hỗ trợ mỗi khu vực 200 chiếc áo phao, 100 chiếc chăn và số tiền 10 triệu đồng.

Các thành viên trong đoàn từ thiện “Thắp sáng miền Trung yêu thương” đang tiếp tục hành trình mang yêu thương đến với những hộ khó khăn, chịu ảnh hưởng do bão.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Đỗ Thị Mỹ Linh, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Dược phẩm, thuốc đang được đoàn đóng gói để vận chuyển tận tay tới người dân vùng lũ

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Phạm Thị Thùy Dung và Huong Thom Tra, tóc, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Đồ ăn đã được đóng gói chờ vận chuyển đến vùng lũ ứng cứu người dân
Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, thời gian vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ và PTTM Nhật Linh đã có những hoạt động thiện nguyện như: “ Ủng hộ 500 triệu đồng cho miền tây chống xâm nhập mặn” thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc Trung Ương.

Ngoài ra, công ty còn trích 1570 lọ Gel rửa tay khô của công ty để tặng 37 trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong đợt dịch Covid;

Tổ chức trao quà tết thiếu nhi;

Có thể là hình ảnh về 7 người

Trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao (Tỉnh Hà Giang)

Không có mô tả ảnh.

phát thức uống miễn phí Beone

Có thể là hình ảnh về 4 người

Chương trình “Trung thu yêu thương” phát 500kg gạo- 50 thùng mì và quà bánh cho 50 hộ nghèo khu vực Bạch Đằng, Hà Nội…

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cười
Và nhiều những hoạt động thiện nguyện khác.

Tài trợ chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly – 80 triệu đồng”

Có thể là hình ảnh về 3 người

Không có mô tả ảnh.
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh sự phát triển của công ty, ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên thường xuyên xây dựng những dự án thiện nguyện vì cộng đồng với quan niệm “Cho đi là nhận lại” hy vọng sẽ lan tỏa những giá trị yêu thương trong cộng đồng.