“Đến thu nhập của một thạc sĩ hay những người làm những ngành nghề ngoài kia chưa chắc đã hơn người phụ nữ này”. Là phụ nữ hiện đang nằm trong TOP những doanh nhân trẻ và thành công nhất Việt Nam

Linh Phạm là cái tên được hệ thống nhắc đến cô đều bày tỏ sự biết ơn, người đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có thể đi đến cuộc sống hạnh phúc về vật chất và cả tinh thần.

Tôi là người phụ nữ may mắn, tôi có sự nghiệp vững vàng và mái ấm vô cùng hạnh phúc. Trên vai tôi gánh vác 2 trách nhiệm, một bên là hệ thống hơn 30.000 thành viên và gia đình. Tôi đều coi trọng cả 2 và dành thời gian để xây dựng nó vững mạnh hơn, trong ấm thì ngoài mới êm. Bản thân tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tôi luôn có gia đình bên cạnh cổ vũ, chia sẻ công việc với mình. Linh Phạm chia sẻ

Bản lĩnh đi đến sự thành công

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây thành những ánh hào quang rực sáng của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Không ai giàu có mà không cần sự giúp đỡ từ người khác, cũng không có ai nghèo mà không thể mang sự giúp đỡ cho người khác. Với Linh Phạm làm việc gì cũng vậy, khi “cái tâm” được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công. Đó là “bí kíp” để cô trở thành một trong những doanh nhân thành đạt khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thương hiệu ngũ cốc Beone.

Mạnh mẽ, quyết đoán và tư duy của người thủ lĩnh

“Đằng sau thành công của mỗi người, bạn không thể biết họ đã trải qua bao nhiêu thử thách. Thành công không chỉ nhờ vào hai chữ may mắn. Tôi may mắn khi tìm được người dẫn đường nhưng nỗ lực mới thật sự đưa tôi đến thành công. Nếu có ai nói tôi may mắn nên thành công thì chỉ có thể nói rằng: Tôi may mắn khi có quyết tâm mà không phải ai cũng sở hữu. Chính nó đã đưa tôi đến thành công”

Sẽ có nhiều người thắc mắc bí quyết nào để Linh Phạm có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, lãnh đạo hệ thống của mình trên khắp cả nước. Tuy nhiên, với cô đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Linh Phạm  lắng nghe từng câu chuyện của những chi nhánh, đại lý, cộng tác viên và tháo gỡ từng nút thắt của họ. Cô gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên trong hệ thống tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

Đối với cô trên đời này chẳng có khó khăn, chỉ có thử thách mà thôi. Và thử thách luôn dành cho người thành công. Nếu muốn thành công, bạn phải vượt qua mọi thứ, biến mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn.

Tài năng trong kinh doanh, bản lĩnh trong công việc, thành công và hạnh phúc

Không chỉ là một người thủ lĩnh, cô đã trở thành người chị em, người thân trong gia đình luôn dành cho hệ thống những điều tuyệt vời nhất. Với Linh Phạm, ý nghĩa cuối cùng của việc kinh doanh đội nhóm đó là tạo ra giá trị cho cuộc sống của người khác, để họ hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Ngoài là một nữ lãnh đạo kinh doanh tài ba, là một doanh nhân thành đạt Linh Phạm luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho những cộng sự của mình. Là người con hiếu thảo, một nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nhưng cô vẫn luôn chu toàn mọi thứ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top