Lễ ra mắt sản phẩm ngũ cốc Beone mới và công bố gương mặt đồng hành của tập đoàn LP NaturalBeauty Viet nam vừa được tổ chức tại Trung tâm hội nghị sự kiện 5 sao Gem Center Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của nhiều phóng viên báo chí, ban lãnh đạo hệ thống, các nhà phân phối, đại lý… Ca sỹ Lou Hoàng và sự xuất hiện đặc biệt của cặp đôi hot nhất showbiz Việt
Ngày 10/11 được coi là ngày đặc biệt với SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NĂM 2020 của Beone.

Sự kiện được đầu tư quy mô rất lớn và đẳng cấp.

Ca khúc “Ăn ngon cùng Beone” do Only C sang tác với sự thể hiện của Lou Hoàng làm sân khấu trở nên vô cùng sôi động và vui tươi, tràn ngập năng lượng.

Sau đó là 3 bản Hit đình đám của Lou Hoàng “Đếm ngày xa em” và “Mình là gì của nhau” Khiến khán giả đứng ngồi không yên

Giọng hát cùng với gương mặt điển trai của Lou Hoàng khiến chị em “say đắm”

Đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi quyền lực, có tầm ảnh hưởng nhất Showbiz Việt là MC Trấn Thành và Hari Won đã làm “Bùng nổ” hội trường buổi lễ.

Tại đây đã diễn ra lễ ký kết “Gương mặt đồng hành cùng thương hiệu Ngũ cốc dinh dưỡng Beone:

Đây là bước ngoặt mới – Kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm ngũ cốc vì sức khỏe cộng đồng.

Hariwon phô khả năng nói tiếng Việt “chưa được tốt” của mình về trải nghiệm sau khi sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng Beone khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

 Trấn thành cho biết anh vô cùng vinh dự khi một lần nữa được làm Đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng bảo vệ sức khỏe con người. Anh cũng hy vọng rằng “Những gì chúng tôi đang làm, đó là những gì tốt đẹp nhất cho xã hội, cho người Việt” và không quên cảm ơn Beone đã tạo điều kiện cho chúng ta làm được những điều tích cực cho xã hội.

Đồng thời Sự ra mắt và kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm ngũ cốc truyền thống và vị mới socola sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm và nhiều lựa chọn hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày của bạn.

Chương trình đã đưa mọi người trải qua hết cả cũng bậc cảm xúc từ hồi hộp đến nín thở, đau tim, hạnh phúc vỡ oà và dậy lên tinh thần tự hào về sản phẩm và sứ mệnh cùng lan toả giá trị ngũ cố Beone trở thành sản phẩm triệu người Việt Nam tin tưởng và hãnh diện.
#10/11/2020
#GEMCENTER_
#Lễ_ra_mắt_sản_phẩm_mới
#Gương_mặt_đồng_hành

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top