Mỹ Duyện – Can đảm vượt qua mọi giới hạn

Không lựa chọn việc an phận,  Mỹ Duyện đã dám thay đổi bản thân, quyết đoán và biết nắm bắt cơ hội để thành công. Đến nay, Mỹ Duyện chính là mẫu người phụ nữ của thế kỉ 21 đáng ngưỡng mộ.

Sẵn sàng thách thức bản thân

Sinh năm 1988, Mỹ Duyện hiện đang là nhà phân phối  của công ty thương hiệu sản phẩm ngũ cốc Beone khu vực Bình Định với hệ thống kinh doanh đang có rất nhiều đại lý. Với hệ thống kinh doanh hơn 10 nghìn thành viên, sở hữu thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Mỹ Duyện hiện là Bigboss thương hiệu Beone khu vực miền Trung được sự ngưỡng mộ và yêu mến của toàn hệ thống Beone

Trước đây, Mỹ Duyện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán tổng hợp của công ty.  Vốn là người siêng năng chăm chỉ, luôn nỗ lực và quyết đoan, nên bất cứ làm công việc gì Mỹ Duyện đều hết mình với công việc, với khách hàng. Chính vì vậy mà Mỹ Duyện luôn được mọi người tin tưởng và quý mến.

Với tâm lí sẵn sàng đón nhận những khó khăn, Mỹ Duyện đã bắt đầu công việc mới với kinh doanh online để tìm kiếm cơ hội mới và thử thách năng lực của bản thân. Mỹ Duyện bén duyên với hệ thống Beone và dần đi lên từ đó.

Mỹ Duyện chia sẻ: “ Mặc dù việc gia đình tôi làm rất tốt nhưng với bản thân tôi vẫn chưa thấy đủ. Tôi muốn làm nhiều hơn thế. Vừa muốn chăm lo cho gia đình thật tốt vừa muốn kiếm thêm tiền. Vì trước đây đi làm, tự mình sử dụng tiền mình kiếm ra sẽ thoải mái và vui vẻ hơn. Tôi trao gửi niềm tin tuyệt đối vào hệ thống Beone vì tôi đã chứng kiến rất nhiều người thành công từ cái nôi của Beone. Thời điểm đó, tôi quyết tâm và tự tin hơn bao giờ hết, họ làm được thì tôi cũng làm được”.

Niềm tin- bệ phóng của thành công

Để có được thành công như hiện tại, yếu tố luôn được Mỹ Duyện đặt lên hàng đầu đó là chăm chỉ, chịu khó học hỏi để nâng cao giá trị bản thân. Cô tích lý kinh nghiệm từ chính những vấp ngã của bản thân và biết lắng nghe từ những người đi trước.

Sau thời gian sử dụng sản phẩm, Mỹ Duyện nhận thấy cả gia đình đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của Beone. Sau đó, cô đã tìm hiểu rất kỹ và quyết tâm đầu tư vào của Beone .

Mỹ Duyện bày tỏ: “ Tôi cảm thấy tự tin và muốn khẳng định giá trị của mình không phải chỉ xoay quanh công việc nhà.  Tính của tôi trước giờ nói là làm, tôi bắt đầu tận dụng hết thời gian rảnh của mình để tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia thật đầy đủ những khóa học do chuyên gia đào tạo, hiệu quả vượt xa sự mong đợi của tôi. Khi tôi có sự chuẩn bị và đầu tư kĩ càng thì mọi việc sẽ khác. Tôi tự tin hơn, tâm lý vững vàng hơn và tôi muốn bản thân mình cố gắng làm được và sẽ làm tốt những gì tôi đã từng bỏ lỡ”.

Mỹ Duyện yên tâm và tin tưởng vào các sản phẩm của hệ thống Beone. Bởi sản phẩm ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hợp pháp và đối tượng sử dụng khá rộng rãi. Các chính sách hoạt động phát triển lan tỏa sản phẩm và thưởng phạt của công ty rất rõ ràng, khoa học và thuyết phục.

Đặc biệt, những người dẫn dắt trong hệ thống Beone vô cùng tốt bụng và thiện chí để Mỹ Duyện có thể trao gửi tuyệt đối niềm tin.  Các boss trong hệ thống thật sự rất giỏi, họ đều là những có tâm và có tầm.

“ Tôi đặc biệt gửi làm cảm ơn sâu sắc đến CEO Linh Phạm đã cho ra đời sản phẩm quốc dân ngũ cốc Beone giúp cải thiện sức khoẻ cho hàng triệu gia đình, giúp tôi và hàng nghìn mẹ bỉm thay đổi cuộc đời. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến chị Minh Trang đã  luôn đồng hành, hỗ trợ, dìu dắt để tôi. Biết ơn toàn hệ thống team Duyện luôn tin tưởng, đồng hành và nổ lực để  có được thành công như ngày hôm nay- Mỹ Duyện nói thêm”.

Lan tỏa nhiệt huyết với cộng đồng

Thành công trong công việc nhưng Mỹ Duyện vẫn luôn chú ý cần bằng với chu toàn mọi việc trong gia đình. Cô may mắn nhận được sự ủng hộ gia đình nên cuộc sống ngày càng viên mãn. Nhưng đây chưa phải thời điểm để Mỹ Duyện dừng lại, bởi cô muốn cố gắng cống hiến cho sự nghiệp để ngày càng có nhiều chị em đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, tự tin thử thách bản thân, kiếm thêm thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong thời gian tới, Mỹ Duyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Beone và theo học khóa học phát triển bản thân để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp, truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho hệ thống. Cô gái đầy quyết tâm này muốn đưa tên tuổi của thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường. Tôi tin rằng, chỉ cần cố gắng hết sức, làm việc với 100% nguồn năng lượng và không ngừng học hỏi thì đội nhóm của tôi chắc chắn sẽ phát triển mạnh.

Để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh thương hiệu hiện tại, mục tiêu sắp tới của Mỹ Duyện hứa hẹn sẽ đồng hành hỗ trợ các thủ lĩnh phát triển chuỗi đào tạo offline trên toàn quốc, để mình trở thành cầu nối, động lực giúp chị em nhận ra được giá trị bản thân, tự tin hơn, quyết đóan hơn để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Khởi đầu không thể tránh khỏi những vấp váp, khó khăn khiến ta nản lòng nhưng bằng niềm tin vào bản thân, luôn cố gắng hết mình, Mỹ Duyện  đã dần khẳng định được tên tuổi trong ngành kinh doanh online. Ai cũng có thể làm được, chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình và hãy hướng về phía trước để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Hoa Lài

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top