Thái Hiền – Ước mơ được nuôi dưỡng bằng đam mê

Với Thái Hiền, ước mơ sẽ không bao giờ chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê. Ước mơ được tận hưởng cuộc sống đang được Thái Hiền dần thực hiện bằng niềm đam mê với kinh doanh online.

Ước mơ được nuôi dưỡng bằng đam mê

Thái Thị Thanh Hiền thường được gọi với cái tên Thái Hiền, sinh năm 1991, hiện sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. Năm 2015, cô lập gia đình và có một bé gái vừa tròn 2 tuổi, chồng Hiền làm việc tại Công ty thiết bị điện EDENKI (chuyên sale hợp đồng các dự án). Thái Hiền đang là tổng phân phối Ngũ Cốc Dinh Dưỡng BEONE tại khu vực Hồ Chí Minh và Bình Thuận đồng thời giúp cho hàng nghìn mẹ bỉm có điều kiện kinh doanh sản phẩm tốt, tự chủ tài chính.

Trước khi kinh doanh Ngũ Cốc BEONE, Thái hiền đã từng hoạt động trong lĩnh vực chuyên sale tour – Điều hành dịch vụ du lịch tại Công ty Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng tại thành phố Hồ Chí Minh, mức lương đạt 14triệu/tháng. Bên cạnh làm du lịch, cô còn rất đam mê kinh doanh để kiếm thêm thu nhập qua các sản phẩm: quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, phụ khoa, son môi…

Bén duyên với Ngũ Cốc BEONE sau khi sinh bé được 3 tháng, sau 6 tháng thử sức kinh doanh, Thái Hiền nhìn thấy Ngũ Cốc BEONE là sản phẩm rất tiềm năng, dùng được cho mọi lứa tuổi, thị trường không giới hạn. Nắm bắt cơ hội đó, cô quyết định từ bỏ công việc lữ hành để tập trung kinh doanh BEONE để phát triển sự nghiệp. Hiền và BEONE đã đồng hành, gắn bó cho tới thời điểm hiện tại.

Yếu tố của sự thành công

Đối với Thái Hiền, bước tiến mới là do sự quyết tâm, đủ niềm tin, đủ trách nhiệm với cơ hội và tương lai của chính mình. Hiền luôn đặt niềm tin vào sản phẩm của Công ty bởi chính cô vẫn hàng ngày sử dụng Ngũ Cốc BEONE để chăm sóc sức khỏe.

“Động lực để tôi có được thành công chính là mong muốn chăm sóc và chu toàn mọi thứ cho con. Tôi cần một nền tảng kinh tế vững chắc để có thể chăm sóc tốt nhất cho con, đồng thời, giúp cha mẹ trả được các khoản nợ và vì tương lai, cơ hội của chính mình”. – Thái Hiền tậm sự.

Gia đình luôn tạo mọi điều kiện tối ưu nhất để Thái Hiền có thời gian tập trung 100% cho công việc kinh doanh. Cô cũng rất may mắn khi gặp được các Boss dẫn đường thành công, cho cô kinh nghiệm và kiến thức, hướng đi rất chuẩn. Các Boss đã tạo cho Hiền rất nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân mình, ngày càng có nhiều giá trị hơn, làm việc hiệu quả hơn, thành công nhiều hơn.

Đặc biệt, Thái Hiền có một đội nhóm luôn yêu thương, tôn trọng, đoàn kết cùng chung mục tiêu; đưa ra chiến lược nào cũng đồng lòng thực hiện. Chính vì thế, đã tạo được hiệu ứng tốt, vừa có năng lượng làm việc đạt kết quả, vừa thu hút rất nhiều đối tác về với hệ thống, giúp hệ thống phát triển rất nhanh.

Thành công không phải điểm dừng chân

Sau 4 tháng chạy chương trình thưởng của công ty từ đầu năm 2020 tới nay, Team Thái Hiền đã đạt được doanh số 80.000 hộp ngũ cốc BEONE. Mục tiêu 6 tháng cuối năm 2020, Team Thái Hiền sẽ cố gắng đạt tiếp tục doanh số 120.000 hộp, mở rộng hệ thống 2000 thành viên, giúp các mẹ bỉm kinh doang chạm mốc thu nhập 10 -100 triệu /tháng.

Chia sẻ về con đường sự nghiệp, Thái Hiền nói: “Tôi đã kinh doanh rất nhiều sản phẩm nhưng chưa thật sự tìm thấy cảm giác tự hào và đam mê kinh doanh như hiện tại. Chất lượng sản phẩm của BEONE đã được chứng minh qua sự phản hồi của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, thị trường kinh doanh quá rộng và rất tiềm năng. Đặc biệt, chính là người dẫn đường – CEO Linh Phạm là một lãnh đạo rất có tâm. Boss luôn tạo điều kiện và không ngừng suy nghĩ các chiến lược rất tuyệt vời, tạo điều kiện cho hệ thống có môi trường kinh doanh tốt nhất”.

Để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh thương hiệu Ngũ Cốc BEONE, Thái Hiền tích cực học hỏi và cố gắng, giúp đỡ cho đội nhóm đi xa và mở rộng thị trường kinh doanh. Bản thân Hiền tự đặt ra mục tiêu lớn, có ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, mở cho mình một showroom mang thương hiệu Ngũ Cốc BEONE và mua được xe hơi để thuận tiện hơn cho việc đi lại, hỗ trợ cô trong những chuyến công tác, chăm sóc Team ở các tỉnh thành.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top