Từng ở bên bờ vực thẳm, Yên Hà dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn để có thể vấp ngã ở đâu thì đứng lên tại đó. Cô gái trẻ không thấy vấp ngã sẽ mau chóng bỏ cuộc mà coi đó là bài học để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó

Hà Thị Mỹ Yên sinh năm 1991, thường được gọi với cái tên Yên Hà. Yên xuất thân trong 1 gia đình kinh doanh nhỏ lẻ ở quê, nhà nấu rượu, chăn nuôi heo và làm xay xát lúa gạo. Ngày trước, ngoài giờ học cô thường phụ gia đình và luôn suy nghĩ chỉ có kinh doanh mới giúp mình nhanh giàu như ông cha ta đã nói “Phi thương bất phú”. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, với mong muốn gần gia đình, Yên về quê làm nhân viên văn phòng công ty may và lập gia đình. Hiện tại, cô đã có 1 bé trai, 1 bé gái và đang mang thai bé trai hơn 4 tháng. Yên Hà đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong kinh doanh trước khi đến với ngũ cốc BEONE.

Yên Hà từng là nhân viên văn phòng và làm công nhân kiểm quần áo trực tiếp tại xưởng may trước khi thành công trên con đường kinh doanh như ngày hôm nay. Công việc rất bận rộn và vất vả từ 7-21 giờ mà lương chỉ hơn 4 triệu/tháng. “Nhiều hôm tôi phải tăng ca làm cả chủ nhật, bỏ bê gia đình, không có thời gian chăm sóc con cái, vì vậy mà không khí gia đình rất ngột ngạt, căng thẳng”. – Yên Hà tâm sự.

Ngoài làm ở công ty, Yên Hà còn kinh doanh mỹ phẩm online, lúc đó cô phải ôm 1400 sản phẩm trong lúc sản phẩm chất lượng giảm, thị trường thì bão hoà. Cuối cùng Yên phải chịu lỗ hơn 80 triệu từ kinh doanh mỹ phẩm. “Quá thất vọng, stress, tôi vừa đi làm làm công ty, vừa nghĩ cách bán hết số hàng mỹ phẩm, con thì ốm liên tục, không có thời gian chăm sóc con, vợ chồng mâu thuẫn, tưởng chừng như đường ai nấy đi, mệt mỏi vô cùng”. – Yên Hà chia sẻ thêm.

Lúc đang ở bờ vực thẳm đó, Yên Hà nhớ đến mẹ quan thế âm cứu khổ cứu nạn, cô thành tâm cầu nguyện, nghe kinh phật, về chùa cầu nguyện. “Phước lành thay, tôi được người chị quen từ hồi kinh doanh mỹ phẩm chung giới thiệu, khuyên nhủ rất nhiều. Chị đã nói với tôi 1 câu: “Sản phẩm đó đã lấy đi của chị em mình rất nhiều, chỉ có BEONE mới giúp chị em mình lấy lại những gì đã mất”. Sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm, tôi quyết định nhập luôn số lượng nhiều để có hàng giao cho sỉ luôn”. – Yên Hà nói.

Yên Hà cũng thường xuyên theo dõi nhiều mẹ bỉm sữa trong hệ thống có thu nhập tháng từ 17-25 triệu mà vẫn ở nhà chăm con, có thời gian hướng dẫn đào tạo hệ thống, chăm sóc khách sỉ và lẻ, đi chơi, đi du lịch, shoping. Tự tin bản thân có thể làm được như họ nên cô quyết định nghỉ việc tại công ty để tập trung phát triển mạnh dòng ngũ cốc BEONE.

 

Phụ nữ tự chủ, không phụ thuộc

Trải qua bao khó khăn, thử thách, cuối cùng hệ thống ngũ cốc BEONE Yên Hà phát triển mạnh dần lên, hiện tại hệ thống Yên Hà có hơn 5000 mẹ bỉm cùng kinh doanh và kiếm được thu nhập cao, ổn định. Cô đang là trùm tổng phân phối ngũ cốc dinh dưỡng Beone tại Phú Yên, các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Mặc dù chịu ảnh hưởng của mùa dịch Covid-19 nhưng từ tháng 2/2020 đến tháng 6/2020 cả hệ thống Yên Hà đạt doanh số là 315.000 hộp, gấp hơn 1,57 lần so với doanh số cả năm 2019. Mức thu nhập bây giờ của tôi mỗi tháng là từ 400-650 triệu.

Yên Hà luôn nghĩ, phụ nữ cần phải tự chủ về kinh tế, để có thể tự lo cho mình, có thể nuôi con, cho con những gì tốt đẹp nhất, không phụ thuộc vào người khác. Tự chủ kinh tế giúp nâng cao giá trị bản thân, giúp cô tự tin hơn, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Đã thất bại một lần trong kinh doanh nên Yên Hà quyết không để thất bại 1 lần nữa, ngã ở đâu, tự mình đứng lên từ chỗ đó.

Đến nay, Yên Hà cảm thấy mình thực sự may mắn khi biết đến ngũ cốc BEONE, một sản phẩm chất lượng tuyệt vời, được hàng triệu khách hàng tin dùng. Bản thân cô luôn kiên trì với mục tiêu, suy nghĩ tích cực, tự tin vào chính mình. Bên cạnh đó, cô không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CEO Linh Phạm người cho ra đời dòng sản phẩm ngũ cốc BEONE tuyệt vời, nhờ ngũ cốc BEONE mà hàng ngàn mẹ bỉm độc lập tự chủ về kinh tế, xinh đẹp giỏi giang hơn. Cảm ơn người boss Trần Thủy đã âm thầm hỗ trợ và cũng là người đã cho cô biết đến ngũ cốc BEONE. Cảm ơn boss Minh Minh Trang là người boss dẫn đường có Tâm – Tầm – Tài, chèo lái con thuyền phụ nữ triệu đô với hơn 20.000 người. Cảm ơn boss Hương Giang Nguyễn luôn có những buổi đào tạo đội nhóm tuyệt vời, nhân bản rất nhiều mẹ thủ lĩnh thành công. Cảm ơn boss Đào Thị Ánh Tuyết đã luôn âm thầm hỗ trợ dìu dắt Yên Hà trong suốt quá trình bán BEONE. Cảm ơn toàn thể anh chị em team Yên Hà đã đồng hành cùng cô trong suốt quá trình vừa qua, để đưa hệ thống mình vươn cao vươn xa hơn. Cảm ơn anh chồng Việt Hùng và ba mẹ 2 bên đã luôn hỗ trợ chăm sóc các con để Yên có thể đi học hỏi phát triển bản thân, phát triển hệ thống.

Biết lựa chọn, nắm bắt sẽ thành công

Ngũ cốc dinh dưỡng BEONE là một sản phẩm tuyệt vời, đã giúp cho hàng triệu trẻ em thoát khỏi tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, vấn đề lấy đi không ít nước mắt của các mẹ bỉm. Cũng bởi vậy mà Yên Hà thấy cần phải phát triển sản phẩm tốt như thế này, cần nhân rộng, lan toả nhiều hơn nữa để tất cả mọi người đều biết đến sản phẩm, được cầm trên tay và sử dụng sản phẩm, chăm sóc bữa ăn cho từng bé, chăm sóc sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cô cũng muốn giúp thật nhiều mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập, tự chủ tài chính để có cuộc sống chất lượng hơn, hạnh phúc hơn.

Tháng đầu tiên bắt tay vào kinh doanh, Yên Hà đạt thu nhập hơn 8 triệu, tháng thứ 2 cô đặt mục tiêu gấp đôi tháng trước và đã đạt thu nhập 20 triệu, các tháng tiếp theo thu nhập cứ thế tăng dần. Cũng phải nói thêm, trong thời gian bán ngũ cốc BEONE, Yên có kinh doanh thêm một số sản phẩm khác như cốc nguyệt san, sách, mỹ phẩm nam… nhưng đều thất bại. “Tôi nhận ra rằng, những sản phẩm đó không có đầu ra, không được thị trường đón nhận như ngũ cốc BEONE nên quyết định chỉ tập trung phát triển ngũ cốc BEONE, dồn hết tâm trí và huy động mọi nguồn lực chỉ để kinh doanh ngũ cốc BEONE”. – Yên Hà chia sẻ.

Thực tế chứng minh, có áp lực mới có kim cương, chỉ sau 1 tháng kiên trì, tập trung Yên Hà đã bứt phá bản thân và dần xây dựng được hệ thống lớn mạnh với hơn 5000 thành viên. Nếu như không kiên trì theo đuổi mục tiêu sự nghiệp BEONE thì có lẽ sẽ không có Yên Hà của ngày hôm nay.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Yên Hà mong muốn sẽ phát triển bản thân hơn nữa, xây dựng phát triển hệ thống mạnh hơn nữa, nhân bản thủ lĩnh để thực hiện sứ mạng giúp hàng ngàn chị em bỉm sữa có thu nhập khủng, nâng cao cuộc sống, lột xác ngoạn mục. Đồng thời cô muốn lan tỏa trao đi giá trị sản phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng.