Công Ty Nhật Linh ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19
(Mặt trận) – Ngày 3/6, tiếp tục có nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã trực tiếp đến UBTƯ MTTQ Việt Nam đóng góp kinh phí cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19; hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại hai “điểm nóng” Bắc Ninh, Bắc Giang.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Nhật Linh

Cùng hướng về tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Nhật Linh kêu gọi người lao động công ty quyên góp ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19.

Cùng với việc ủng hộ nguồn kinh phí trực tiếp cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19, Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Nhật Linh đã trực tiếp ủng hộ sản phẩm ngũ cốc Beone trị giá gần 1 tỷ đồng cho các y, bác sĩ tuyến đầu tỉnh Bắc Giang đang chống dịch COVID-19.

“Những ngày qua, các y, bác sĩ tại Bắc Giang phải căng mình cho các hoạt động sàng lọc, khám, chữa bệnh, không có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, ăn uống. Với những sản phẩm ngũ cốc Beone các y, bác sĩ chỉ cần hòa với nước ấm là có thể sử dụng được ngay mà vẫn đảm đầy đủ chất dinh dưỡng, không mất nhiều thời gian cho việc ăn uống, nấu nướng.” Linh Phạm, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Linh chia sẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top