Shark Long “Hương Vị Tình Thân” – Tin Tưởng lựa chọn Beone để bổ sung dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
Tiếp tục trên con đường “Chinh phục” Niềm Tin của Khách Hàng – Lần này Beone đã chiếm trọn tình cảm của gia đình diễn viên Mạnh T rường và được chính anh nhắc đến trên trang cá nhân tích xanh của mình.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Cụ thể trên trang Facebook cá nhân, Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ: “Hàng ngày đọc báo thấy quá nhiều thông tin làm Trường cảm thấy cực kì lo lắng cho sức khoẻ của bản thân và gia đình. Mình không bao giờ muốn nói 2 từ “Giá Như”. Vậy nên cả gia đình đều lên kế hoạch chuẩn bị những thứ cần thiết để có thể ở nhà an toàn và khỏe mạnh.
Việc đầu tiên đó là hình thành thói quen mới và chắc chắn sẽ duy trì sau này: Tập thể dục, ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ.
Ngoài ra, sau khi đọc nhiều tài liệu, mình thấy ăn uống thông thường thôi chưa đủ bởi mình chưa đủ sâu như chuyên gia dinh dưỡng để mà cân đo tỉ lệ từng bữa ăn vậy nên cần bổ sung thêm những sản phẩm hỗ trợ, và mình chọn Ngũ cốc Beone.
Lợi ích tuyệt vời của ngũ cốc thì không phải bàn rồi nhỉ. Tuy nhiên mình chọn Beone vì nó còn có nhiều điểm vượt trội rất thích hợp cho thời điểm này: đó là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Điều này thực sự cần thiết.
Beone cũng là thương hiệu đang tài trợ cho các Bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh nên mình rất tin tưởng, đặc biệt là được FDA Hoa Kỳ công nhận là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ.
Trường cùng gia đình coi đây là lựa chọn số 1 về dinh dưỡng cho gia đình ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn có bí kíp nào hay cùng chia sẻ với Trường nhé!
Các bạn có thể vào website: https://ngucocbeone.com để tham khảo thông tin
hoặc vào App trên điện thoại thông minh tải Beone nhé!”

Là một diễn viên nổi tiếng – Mạnh Trường cũng là ông bố có 2 con nhỏ đang trong thời gian phát triển thể chất nên những sản phầm Lành Tính – Cao Cấp luôn được anh tin dùng. Chính vì thế Beone – Ngũ cốc dinh dưỡng số 1 thị trường đang là sản phầm mà cả gia đình Diễn Viên Mạnh Trường sử dụng mỗi ngày
Ngũ Cốc có đủ điều kiện đạt chuẩn chứng nhận FDA Hoa Kỳ Đầu Tiên tại Việt Nam
Sản phẩm ngũ cốc tăng sức đề kháng có nguyên liệu 100% Organic
Có sự đồng hành của Đại Sứ Thương Hiệu nổi tiếng Cặp Đôi Vàng của Showbiz Việt: Trấn Thành và Hari Won.

Trấn Thành, Hari Won - Gương Mặt Đồng Hành Cùng Ngũ Cốc BEONE - Ngũ Cốc  Dinh Dưỡng BEONE

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top