Ngũ cốc Beone là ngũ cốc Việt Nam duy nhất đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ. Đây là sản phẩm quốc gia được xuất khẩu sang các thị trường “khó tính” nhất là Mỹ và Châu Âu.
Thương hiệu ngũ cốc Beone của Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh được cấp chứng nhận FDA đã đánh dấu một bước phát triển lên tầm cao mới. Beone là một trong số ít nhóm thực phẩm dinh dưỡng “Made in Việt Nam” có thang giá trị chất lượng đạt chuẩn FDA.

Với mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng đến hơn 1.000 điều tra viên và thanh tra viên cùng hơn 2.000 nhà khoa học để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện hành vi vi phạm quy định của FDA, cơ quan này sẽ đề nghị nhà sản xuất tự khắc phục sự cố hoặc thu hồi sản phẩm lỗi từ thị trường. Vì vậy, đạt được chứng nhận FDA, đồng nghĩa với việc sở hữu “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” công nhận về chất lượng. Sản phẩm được phép lưu hành tại các thị trường khó tính nhất với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Mỹ và các nước phát triển khác trên toàn cầu.
Sản phẩm có giấy chứng nhận quốc tế đã mang đến cho Beone những đặc quyền nổi bật như:
–         Xóa bỏ được rào cản pháp lý trong Thương mại Quốc tế.
–         Mở rộng cơ hội sản xuất kinh doanh.
–         ​​Hàng hoá có chứng nhận FDA là chìa khóa để lưu thông trên thị trường Mỹ.
–         Nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.
–         Những sản phẩm được chứng nhận FDA là những sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn với người sử dụng.
Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, tuyển chọn nguyên liệu “organic” sạch từ khu vườn đạt chuẩn chất lượng quốc tế GlobalGap để tạo nên sản phẩm ngũ cốc Beone. Ngoài tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em (trên 6 tháng tuổi), người già kén ăn, người tập thể thao, mẹ bầu, mẹ cho con bú, ngũ cốc Beone còn bổ sung chất hỗ trợ tăng sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da, cải thiện giấc ngủ…
Chúng tôi luôn tự hào với thành quả đã đạt được và những giá trị to lớn mang lại cho cộng đồng. Đây là tiền đề giúp Beone tiếp tục phấn đấu không ngừng để tăng thêm chất lượng của sản phẩm!

Beone – Giải pháp giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Chúng tôi tự hào khi mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà từ nguồn dinh dưỡng thiên nhiên, và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về mặt hàng ngũ cốc dinh dưỡng tại Việt Nam.