TPP Phạm Nhung từ một cô gái miền biển luôn phải lo lắng vấn đề cơm áo gaọ tiền sau khi đến với Beone đã trở thành một người phụ nữ thành đạt, mở cho mình Showroom riêng đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhớ lại những ngày đầu đến với Beone, chị Phạm Nhung chia sẻ: “Mình rất muốn kinh doanh online, thấy mọi người làm ai cũng thành công mà ham quá. Nhưng mình lại không biết bắt đầu từ đâu, kinh doanh mặt hàng gì và cũng không có kinh nghiệm nên rất sợ rủi ro. Cho đến khi tình cờ nhìn thấy Beone trên tấm biển quảng cáo ở sân bay Tân Sơn Nhất, mình đã mua ngũ cốc về dùng thử và rất ưng. Mình đã nghĩ, một sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như thế này sẽ là một mặt hàng phù hợp để đầu tư, xứng đáng được nhiều người biết đến rộng rãi hơn nên mình quyết định trở thành nhà phân phối của Ngũ cốc Beone”.

Và sau quá trình cố gắng không ngừng nghỉ mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, một cô gái ngày nào mới bước chân vào thương trường với hai bàn tay trắng đến bây giờ TPP Phạm Nhung chính thức mở Showroom Beone đầu tiên tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, có sự nghiệp thành công cho riêng mình với nhiều thành tựu ấn tượng, trở thành một trong những nhà phân phối nổi bật nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Beone xin chúc mừng thành tựu tuyệt vời TPP Phạm Nhung đã đạt được. Đây không chỉ là thành công của riêng nữ chiến binh xinh đẹp, tài năng này mà đây còn là thành công của cả hệ thống. Chúc Phạm Nhung ngày càng phát triển hơn nữa, đạt được nhiều thành công vang dội, khẳng định vị thế, bản lĩnh và giá trị của người phụ nữ hiện đại. Đây cũng chính là minh chứng cho sự thành công của con đường mà Beone đã, đang và sẽ luôn theo đuổi. Ban lãnh đạo và hơn 45.000 thành viên sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên con đường tới những vinh quang mới.
Thành công là điều mà bất kỳ ai cũng đều muốn có, để làm được điều đó chúng ta cần nắm bắt được cơ hội một cách kịp thời bởi thời cơ chỉ đến một lần và sẽ vụt mất nếu ta không tận dụng nó. Sự thành công của TPP Phạm Nhung và rất nhiều mẹ “bỉm sữa” khác đã khẳng định đến với Beone chính là cơ hội đổi đời mà họ đã may mắn có được. Với sứ mệnh cao cả giúp phụ nữ Việt tự chủ tài chính, Beone sẽ luôn luôn trao cơ hộ và đồng hành với bất kỳ ai biết trân trọng nó. Với Beone, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top