Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Việc mở một showroom – phòng trưng bày luôn có một vai trò quan trọng đối với bất kỳ một thương hiệu, nhãn hàng nào đặc biệt là đối với một thương đang dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm dinh dưỡng như Beone.

Không có mô tả ảnh.

Trong tháng 10 vừa qua NPP Phương Hoàng đã khai trương Showroom Beone đầu tiên lại Móng Cái – Quảng Ninh. Đây là một trong những showroom đầu tiên tại miền Bắc được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, công phu lên tới 400 triệu đồng. Không gian, nội thất showroom được chủ nhân của nó bố trí rất hài hòa, hợp lý, từng góc cạnh đều được chăm chút tỉ mỉ, toát lên vẻ sang trọng, cao cấp xứng tầm với sản phẩm Ngũ cốc Beone – món quà thượng phẩm cho sức khỏe, xứng tầm với Beone – thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu quốc gia, vươn tầm quốc tế. Các khu vực trong showroom luôn có sự kết nối, liên kết từ quầy lễ tân cho tới khu vực trưng bày sản phẩm, nơi tư vấn trực tiếp tạo cảm giác liền mạch, sự thuận tiện, dẫn dắt cảm xúc của khách hàng.

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt, hoa và trong nhà
Đúng như tên gọi, showroom có tác dụng dễ nhận thấy nhất là trưng bày sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Beone là ngũ cốc Beone, đã được chứng nhận FDA Hoa Kỳ, làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Sự xuất hiện của các showroom cũng cho thấy mức độ bao phủ, chiếm lĩnh thị trường của thương hiệu nói riêng và mặt hàng chiến lược nói chung. Nói cách khác là thể hiện sự phát triển của thương hiệu. Tư vấn khách hàng có rất cách làm và mỗi cách làm sẽ dẫn đến hiệu quả khác nhau, trong đó tư vấn trực tiếp sẽ luôn luôn là cách hiệu qủa nhất đem lại doanh thu lớn nhất bởi không ai muốn bàn bạc những hợp đồng trị giá hàng tỷ đồng qua điện thoại hoặc qua mail cả. Có một showroom cũng đồng nghĩa uy tín, vị thế của nhà phân phối sẽ được nâng cao từ đó nâng tầm giá trị của thương hiệu.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Thành tựu kể trên chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, của những giọt mồ hôi, những đêm trắng của NPP Phương Hoàng trong suốt thời gian qua. Là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Nếu muốn thành công cần phải biết nắm bắt cơ hội” bởi trước khi đến với Beone, NPP Phương Hoàng đã từng kinh doanh qua rất nhiều sản phẩm thậm chí cả bất động sản song kết quả thực sự không đáng kể. Chỉ khi đến với Beone, thành công mới thực sự mỉm cười.
Đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ Việt Nam thể hiện vai trò và vị thế của người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, tự chủ tài chính.

Không có mô tả ảnh.
Beone rất vui mừng khi nhận được tin vui của tất cả mọi người trong hệ thống. Beone sẽ luôn đồng hành cùng NPP Phương Hoàng và hơn 45.000 thành viên trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top