Vinh Danh Vua Bán Lẻ Beone Khóa II

 

Khóa học Vua Bán Lẻ lần thứ II mới chỉ vừa bắt đầu nhưng sau một ngày đào tạo, vô vàn tin vui từ các học viên mới với những kết quả tuyệt vời trên cả mong đợi đã đến với Beone và danh hiệu Vua Bán Lẻ Beone khóa II đã thuộc về đội nhóm xứng đáng nhất.

 

Vua Bán Lẻ là khóa học tổ chức định kỳ, được CEO Linh Phạm trực tiếp đứng lớp đào tạo. Với mục đích trang bị một nền tảng kiến thức và kỹ năng đủ tốt giúp cho các thành viên Beone có thể tư vấn và chốt đơn lẻ một cách dễ dàng.  Kết hợp với tầm nhìn chiến lược, định hướng của công ty sẽ đảm bảo cho những thành viên mới có được một nền móng vững chắc khi bước đầu tạo dựng sự nghiệp kinh doanh online.

 

Tại Beone lý thuyết đào tạo luôn được đi đôi với thực hành và chỉ sau một buổi đào tạo Vua Bán Lẻ khóa II công ty đã nhận được rất nhiều tin vui từ các thành viên với số lượng đơn hàng được chốt khủng. Đó là thành quả xứng đáng cho sự quyết tâm, tinh thần ham học hỏi, ý chí, sự cầu tiến của các thành viên mới và sự nhiệt huyết, tận tụy của CEO Linh Phạm. Beone luôn luôn quan niệm rằng “Giúp bạn đạt được thành công chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi”. Và Beone cảm thấy vô cùng tin tưởng, tự hào về những thành viên – học viên mới của mỗi khóa học Vua Bán Lẻ bởi chính những con người đó hôm nay chỉ đang đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường kinh doanh nhưng ngày mai sẽ trở thành tương lai của hệ thống, những Leader trụ cột của công ty, đưa Beone phát triển lên một tầm cao mới.

 

Chính vì vậy Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Phát triển Nhật Linh trân trọng vinh danh đội nhóm Leader Đỗ Xuân Hồng, đã xuất sắc đạt được danh hiệu Vua Bán Lẻ Beone trong chương trình đào tạo Vua Bán Lẻ Khóa II với doanh số 1359 hộp trị giá hơn 600 triệu đồng.

Các đại lý thuộc nhóm Leader Đỗ Xuân Hồng:

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top